KHỎE ĐẸP MART+ LÀ AI?

Khỏe Đẹp Mart+ là công ty chuyên kinh doanh bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang phân phối các sản phẩm cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Khỏe Đẹp Mart+ đã giúp cho người dân Việt Nam có thêm lựa chọn kênh bán lẻ chuyên nghiệp và uy tín khi mua các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp giúp mọi người tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

KHỎE ĐẸP MART+ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Hiện nay, chúng ta đang phải tiếp nhận nhiều thông tin chưa đầy đủ về hàng hóa được bày bán tràn lan và ai cũng có thể bán được. Song song đó là sản phẩm kém  chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa qua kiểm nghiệm của cơ quan chức năng có thẩm quyền như Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Cục An Toàn Thực Phẩm và Mỹ Phẩm BYT.

Tại Khỏe Đẹp Mart+ chúng tôi giúp bạn nắm bắt được thông tin sức khỏe đời sống, cung cấp sản phẩm chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và đã được kiểm nghiệm của cơ quan chức năng liên quan. Khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi còn mang lại giá trị trãi nghiệm qua chuỗi hệ thống bán lẻ uy tín chuyên nghệp, giúp khách hàng mua những sản phẩm chất lượng cho cả gia đình dễ dàng khi mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online.

SỨ MỆNH

Khỏe Đẹp Mart+ luôn cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm  uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình tại Khỏe Đẹp Mart+.
TIÊU CHÍ

Khỏe Đẹp Mart+ không ngừng nỗ lực nhằm đem đến những sản phẩm đã được kiểm chứng về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giao hàng tận nơi, đổi trả cũng như đa dạng hình thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Uy tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh mang thương hiệu Khỏe Đẹp Mart+ đã được đăng ký bảo hộ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.